Công trình cửa nhôm cửa vách kính cường lực tại Yên Nghĩa

Hiện nay các văn phòng cho thuê hầu hết đã đươc trang bị về cơ sở vật chất thế nhưng việc ngăn phòng là có chủ đích của các công ty nhằm phục vụ cho các công việc và vị trí khác nhau. Chính vì vậy, khâu cải thiện không gian làm một văn phòng thì vách kính và cửa kính là không thể thiếu. Và quan trọng hơn chính là chọn nơi thi công phù hợp về tất cả các yêu cầu.


Bạn có đang cần một bộ cửa kính thật đẹp, thât chuyên nghiệp?

Bạn có đang muốn một đội thợ kinh nghiệm, giỏi và nhiệt tình?

Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho những bộ vách đó nhưng vẫn phải đảm bảo yêu cầu của một văn phòng thật sáng và sang?

Vách kính ngăn văn phòng làm việc giá rẻ tại Hà Nội

Vách kính ngăn văn phòng làm việc giá rẻ tại Hà Nội

Ngay khi bạn quyết định thì hãy đến với chúng tôi. Tại Hải Tiến Window bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo trong thi công và lắp đặt cửa kính cường lựcvách kính cường lực đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. 

Đội ngũ thợ nhôm kính giàu kinh nghiệm gồm nhiều anh em thợ được đào tạo nhiều năm. Chi phí thi công giá rẻ nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa các khoản tiền.

Vách và cửa kính cường lực cao cấp tại Yên Nghĩa đầu năm 2019

Vách và cửa kính cường lực cao cấp tại Yên Nghĩa đầu năm 2019


Công trình mới đây được chúng tôi thi công tại Yên Nghĩa với vách kính ngăn phòng và cửa kính thủy lực ra vào, cửa kính cường lưc các phòng với diện tích văn phòng khỏang 200m2.

Công trình được thi công từ khi ký hợp đồng thi công đến hoàn thiện trong 4 ngày. Bước đầu chúng tôi thống nhất các vị trí và bản vẽ thi công, sau đó đến khâu cắt kính và chuẩn bị phụ kiện. 

Khi có đầy đủ kính thì đội thợ được cử đi bắt đế sập và chuẩn bị cho quá trình thi công hoàn thiện. Kính được chuyển đến công trình bằng xe tải, kê gọn vào một vị trí, chuyển vào văn phòng đảm bảo không bi trầy xước. Sau đó chúng tooi tiến hành lắp đặt trong ngày với hơn 6 người thợ chính đảm bảo tiêu chuẩn và cả thời gian hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.

Anh Đăng chủ doanh nghiệp đang đầu tư rất hài lòng về sản phẩm của chúng tôi!

Nếu quý khách hàng muốn xem nhiều hơn các hình ảnh công trình khác thì thao khảo tại trang của chúng tôi với những mẫu cửa kính cường lực đẹp và sang trọng.


Chúng tôi cam kết mang lại sư hài lòng cho quý khách hàng cũng như những khách hàng đã đến với Nhôm kính Hải Tiến trong suốt thời gian qua.


Vui lòng liên hệ 0912 693 859 để được tư vấn

Văn phòng - xưởng sản xuất: 19, DV4, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Email: haict10x1@gmail.com

Tin liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859