Thi công tủ nhôm kính quần áo cho chị Trang -Khu đô thị thanh Hà

Tủ nhôm kính quần áo là sản phẩm nội thất được ưa chuộng hiện nay, xuất phát từ nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dùng với những sản phẩm có tính an toàn, tiện nghi, giá cả hợp lí nhưng độ bền là đầu tiên.

Tủ nhôm kính đáp ứng nhu cầu treo, giữ và bảo quần quần áo, đồ đạc được tươm tất, gọn gàng, tiết kiệm diện tích và tạo cho căn phòng sự ngăn nắp tuyệt đối.

Phát huy dựa trên bộ tủ quần áo bằng gỗ truyền thống, khắc phục nhược điểm của tủ gỗ với nhôm định hình chắc khỏe, chống cong vênh và cách nhiệt, cách ẩm cao. Sản phẩm được lắp ghép trên khung nhôm và tấm Alu làm cánh và mặt tạo sự đồng nhất về màu sắc và tương thích về cấu trúc.

Tủ nhôm kính quần áo đảm bảo các tiêu chí cơ bản, giá rẻ hơn so với tủ gỗ. Chống cong vênh, chống thấm, ẩm mốc cho quần áo, thi công nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng. 

Hải Tiến Window

Vui lòng liên hệ 0912 693 859 - 0975 346 184

Văn phòng - xưởng sản xuất: DV4, Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

EMail: haict10x1@gmail.com

 

Tủ nhôm kính quần áo đẹp, giá rẻ thi công tại KĐT Thanh Hà

Tủ nhôm kính quần áo đẹp, giá rẻ thi công tại KĐT Thanh Hà

   Công trình mới chúng tôi thi công đóng bộ tủ quần áo nhôm kính 3 buồng cho chị Trang tại khu đô thị Thanh Hà. Tủ gồm 2 ngăn treo và 1 ngăn xếp tầng. Sử dụng thanh inox chắc khỏe, chịu được khối lượng lớn quần áo treo là những đồ có kích thước dài, quần ... tủ còn lại chia ngăn từ dưới lên làm nơi xếp quần áo gấp gọn gàng. Phía dưới là 3 ngăn kéo nhỏ để các vật dụng cần thiết.

Tủ nhôm kính vân gỗ đựng quần áo đẹp tại Hà Nội

Tủ nhôm kính vân gỗ đựng quần áo đẹp tại Hà Nội

Chị Trang rất hài lòng về bộ tủ, màu vân gỗ sang trọng rất phù hợp với không gian phòng ngủ, tủ được đặt gọn gàng sát góc tường tiết kiệm nhiều diện tích.

Tin liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859