Thi công cửa kính cường lực tại Hà Đông, Nguyễn Trãi

Cửa kính cường lực có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, bất kể các công trình hiện nay trong khâu thi công thì cửa chính là một bài tóan quan trọng mà chủ nhà rất quan tâm và có phương án lựa chọn tinh tế, phát huy tối đa mọi không gian xung quanh để có được một căn nhà phong cách hiện đại, thật nhiều ánh sáng nhưng cũng vô cùng gợi cảm, sang trọng.

Bao hàm nhiều ưu điểm mà cửa kính cường lực đến với khách hàng là những bộ cửa đẹp, những bộ vách cho các văn phòng công ty, cửa hàng buôn bán kinh doanh, các siêu thị cho đến biệt thự, nhà hàng khách sạn.

Cùng tham khảo các mẫu cửa kính đẹp thi công tại Hà Nội

HẢI TIẾN WINDOW - 0912 693 859 - 0975 346 184

VĂN PHÒNG: 19, DV4, MỖ LAO, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

EMAIL: HAICT10X1@GMAIL.COM


Chúng tôi là đội ngũ thợ nhôm kính chuyên thi công các sản phẩm từ nhôm và kính gồm: Cửa kính thủy lực/ vách kính cường lực/ vách tắm kính/ vách ngăn nhôm kính/ tủ bếp nhôm kính/ gương soi/ tủ quần áo nhôm kính/ tủ quầy thuốc,....

Cửa kính đẹp thi công tại Hà Đông mở rộng không gian

Cửa kính đẹp thi công tại Hà Đông mở rộng không gian

Hải Tiến đã có trên 10 năm kinh nghiệm thi công tại hơn 1000 công trình khẳng định thương hiệu uy tín nhiều năm. Đem lại sự hài lòng đối với khách hàng.

Công trình mới đầu năm 2019 chúng tôi thi công cửa kính cho 1 cửa hàng trên đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Bộ cửa kính trượt lùa ray inox mà Hải Tiến đã tư vấn cho khách hàng sau khi khảo sát công trình, báo giá trực tiếp và ký hợp đồng với thời gian thi công trong 4 ngày từ khi đo đạc, cắt kính, lắp đặt hoàn thiện. Giúp chủ nhà nhanh chóng hoàn thiện nội thất và đi vào họat động kinh doanh.

Cửa kính trượt lùa inox phi 25 an toàn, chất lượng thi công tại Hà Đông

Cửa kính trượt lùa inox phi 25 an toàn, chất lượng thi công tại Hà Đông

Bộ cửa sử dụng kính cường lực 10mm, kết cấu cửa lùa với các phụ kiện chất lượng của các thương hiệu uy tín trong đó:

- Bánh xe trượt hãng VPP 

- Kẹp kính inox

- Thanh suốt inox chạy dọc cửa phi 25

- Giảm chấn

- Tay nắm kính trong suốt sang trọng

Bộ cửa đã tạo nên sự sang trọng và một không gian sáng đẹp, thuận lợi cho việc trưng bày sản phẩm, giúp cửa hàng kinh doanh thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Tin liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859