Công trình cửa nhôm kính tại huyện Thanh Trì, Hà Nội

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM KÍNH, CỬA KÍNH TẠI THANH TRÌ, HÀ NỘI

Cửa nhôm kính cao cấp được ưa chuộng tại Việt Nam trong số các sản phẩm nội thất tiên tiến thì cửa nhôm đóng góp 1 phần không nhỏ cho không gian và vẻ đẹp của căn nhà.

Tại Hà Nội, công trình được thi công sử dụng cửa nhôm chiếm nhiều vô kể với hơn 30 quận huyện thì huyện Thanh Trì là khu vực chúng tôi báo giá và thi công cửa nhôm kính cho các căn nhà dân với nhiều hệ nhôm cao cấp.

Công trình mới nhất năm 2019 được Hải Tiến thi công cũng tại huyện Thanh Trì là công trình sử dụng cửa nhôm Việt Pháp cho căn nhà 3 tầng hạng mục đi cùng là cửa kính cường lực, vách ngăn nhôm kính, vách tắm kính, kính ốp bếp, tủ bếp nhôm kính được chúng tôi cung cấp trọn gói với cam kết giá rẻ.

>>>> Bảng báo giá cửa nhôm kính tại huyện Thanh Trì

Công trình cửa nhôm hệ Việt Pháp tại Thanh Trì

Công trình cửa nhôm hệ Việt Pháp tại Thanh Trì

Để có được công trình đẹp, những bộ cửa đẹp quý khách hàng cần chọn đội thi công giàu kinh nghiệm vô cùng quan trọng không chỉ quyết định chất lượng mà còn là vẻ đẹp của cửa nhôm. 

Các khu vực tại huyện thanh trì như Văn Điển, Tân Triều, Tả Thanh Oai, Thanh Liệt, Hữu Hoà, Tam Hiệp, Yên Mỹ, Vĩnh Quỳnh, Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Duyên Hà, Yên Mỹ, Ngọc Hồi, Vạn phúc, Đại Áng, Liên Ninh đều có những cửa hàng thi công cửa nhôm thế nhưng quý khách không thể đảm bảo rằng họ có kinh nghiệm và uy tín.

Bằng phương tiện thông tin đại chúng, khách hàng biết đến Hải Tiến chuyên thi công cửa nhôm kính giá rẻ tại tòan thành phố Hà Nội và cả huyện Thanh Trì với uy tín nhiều năm cùng kinh nghiệm tay nghề cao của đội thợ hơn 10 người. Nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành trong nhiều năm qua.

Quý khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu cửa nhôm đẹp được tập hợp tại trang web cũng như nhiều công trình chúng tôi đã thi công. Tham khảo báo giá để có được lựa chọn tốt nhất đặc biệt lắng nghe tư vấn của thợ thi công.

Công trình sử dụng cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 cho cửa đi và cửa hệ 4400 cho cửa sổ và cửa lùa. Màu chủ đạo cho cửa nhôm được chủ nhà chọn màu ghi nổi bật sự sang trọng. 

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp tại huyện Thanh Trì

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp tại huyện Thanh Trì

Sau khi thi công cửa nhôm chúng tôi tiếp tục lắp đặt vách tắm kính và cửa kính cường lực mặt tiền, tủ bếp và kính ốp. Dưới sự nghiệm thu và quan sát của chủ nhà trong suốt quá trình thi công.

Các công trình thi công tại Thanh Trì đều đảm bảo chất lượng, bảo hành lâu dài và sử dụng hệ nhôm kính chính hãng sản xuất tại nhà máy, phụ kiện đồng bộ.

Khách hàng sau hoàn thiện rất hài lòng về sản phẩm đồng thời có lời khen co đội thi công.


Hải Tiến thi công hạng mục cửa nhôm, cửa kính từ những năm 2000 với hàng nghìn công trình với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp, sáng tạo và cam kết về chất lượng. Số lượng cửa được chúng tôi cần đối báo giá để giúp khách hàng tiết kiệm nhất chi phí.

Hải Tiến Window

Liên hệ: 0912693859 – 0975346184

Xưởng sản xuất 1: 19, DV4, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

                2: đường 21B, Ứng Hòa, Hà Nội

Website http://nhomkinhhaitien.com

Tin liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859