Cửa nhôm Xingfa và cửa cuốn thi công tại Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

   Hải Tiến vừa thi công công trình Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và cửa cuốn tại nhà anh Huy Tây Sơn, Đống Đa, hà Nội. Công trình sử dụng tòan bộ cửa, vách nhôm Xingfa cho hệ thống cử thông phòng, mặt tiền và cửa sổ. Sử dụng kính an tòan 6.38 mm 2 lớp màu xanh nâu với nhôm Xingfa màu ghi.


CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA TẠI TÂY SƠN, ĐỐNG ĐA


   Công trình nhà anh Huy được Hải Tiến khảo sát, tư vấn và thi công sản phẩm nhôm Xingfa và cửa cuốn khe thóang cho cửa mặt tiền. Cửa đạt tiêu chuẩn về chất lượng và tính thẩm mỹ giúp căn nhà nổi bật và sang trọng. Kính màu xanh nâu cho sự an tòan và ánh sáng vừa phải. Vách được kết hợp với cửa sổ mở hất nhôm Xingfa mang lại giá trị thẩm mỹ và tiện lợi trong quá trình sử dụng. 

Cửa nhôm Xingfa tại Tây Sơn


Cửa nhôm Xingfa tại Tây Sơn


Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa tại Tây Sơn, Đống Đa


- Cửa tạo nên sự sang trọng cho căn nhà với màu sắc hài hòa của nhôm màu ghi phong cách, kính an tòan làm cho căn nhà nổi bật.

- Lấy ánh sáng nhưng hạn chế tầm nhìn bên ngòai. Tại các ngôi nhà mặt phố thì yếu tố an tòan luôn độc chú trọng nên anh Huy sử dụng dạng kính xanh để giảm tầm nhìn của người bên ngoài vào nhà nhưng vẫn nhìn ra bên ngòai dễ dàng

- Mặt tiền sử dụng cửa cuốn bên ngòai và cửa kính cường lực bên trong giúp cho sự an tòan tuyệt đối và dễ dàng cho kinh doanh, buôn bán

 

Cửa nhôm và cửa cuốn tại Tây Sơn


Cửa nhôm và cửa cuốn tại Tây Sơn


THI CONG CUA NHOM XINGFA TAI TAY SON, DONG DA


- Sử dụng keo chuyên dụng chắc chắn với độ bền cao để liên kết giữa vách với tưồng tạo nên khả năng chống gió bão và va đạp hiệu quả, chống bong tróc.

- Phụ kiện Kinlong chính hãng nhập khẩu lắp đặt đồng bộ với độ bền cao

Tin liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859