50 mẫu cửa kính cường lực đẹp và sang trọng, giá rẻ tại Hà Nội

50 mẫu cửa kính cường lực đẹp và sang trọng, giá rẻ tại Hà Nội
50 mẫu cửa kính cường lực đẹp và sang trọng, giá rẻ tại Hà Nội

50 mẫu cửa kính cường lực đẹp và sang trọng, giá rẻ tại Hà Nội

Nội dung:

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC GIÁ RẺ, MẪU CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP 

  Cửa kính cường lực thực chất là kính cường lực được sản xuất trên công nghệ hiện đại tôi nhiệt chịu được nhiệt độ cao lắp đặt thành cửa đi cùng phụ kiện chính hãng.

Kính có độ dầy từ từ thấp đến cao khác nhau gồm 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm chắc chắn và an tòan tuyệt đối vì khả năng chịu lực tốt của kính cường lực là số 1 hiện nay. Ngoài ra, cửa kính có thể dùng kính an toàn 8mm - 15mm cho một số loại cửa kính riêng biệt.

  Cửa kính thuỷ lực gồm các loại cửa kính lùa, cửa kính đẩy, cửa kính treo trượt. Tùy theo địa hình, kích thước và ý kiến khách hàng có thể chọn một trong những loại cửa trên để thi công.

*****Quý khách tham khảo Giá cửa kính cường lực 

NHÔM KÍNH HẢI TIẾN CHUYÊN THI CÔNG CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC: 0912693859

Xưởng sản xuất: 19, DV4, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

 

 BÁO GIÁ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Nhôm kính Hải Tiến

STT

Sản phẩm

Đơn giá

KÍNH CƯỜNG LỰC

1

Kính cường lực 8mm

600.000

2

Kính cường lực 10mm

730.000

3

Kính cường lực 12mm

850.000

4

Kính dán an toàn 8.38mm

550.000

5

Kính dán an toàn 10.38mm

700,000

6

Kính dán an toàn 12.38mm

950.000

PHỤ KIỆN

 

Cửa kính cường lực mở quay (1 cánh hoặc 2 cánh)

7

Bản lề sàn VVP FC34

1,150.000

8

Kẹp vuông trên VVP

250.000

9

Kep vuông dưới VVP

250.000

10

Khóa sàn VVP

450.000

11

Kẹp L VVP

380.000

12

Kẹp ty VVP

380.000

13

Kẹp ngõng trên

 

14

Tay nắm (nhiều loại) thủy tinh sọc xanh

350.000

 

Cửa kính cường lực trượt lùa

15

Bánh xe lùa kính ống Φ 25

1.800.000

16

Tay nắm âm

200.000

17

Khóa bán nguyệt kép

450.000

18

Khóa bán nguyệt đơn

380.000

19

Ray cửa

120.000/md

 

Những mẫu cửa kính cường lực đẹp 2022

Dưới đây Hải Tiến xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu cửa kính cường lực đẹp và sang trọng nhất được thi công tại Hải Tiến Window

Cửa kính cường lực 1 cánh

Mẫu cửa kính cường lực 1 cánh dùng cho cửa có diện tích nhỏ một hoặc hai người đi, hoặc vách kính rộng sử dụng một cửa mở dùng cho khu vực văn phòng họăc vách ngăn phòng khách. Cửa một cánh kính cường lực là mẫu cửa đẹp có thể làm mở quay hoặc trượt ngang và bộ phụ kiện dùng cho cửa kính là phụ kiện trượt lùa hoặc bộ bản lề sàn duy nhất.

Cửa kính cường lực 1 cánh mở quay đẹp

  1. Cửa kính cường lực 1 cánh mở quay đẹp
  2. Mẫu cửa kính cường lực 1 cánh cho văn phòng
  3. Mẫu cửa kính cường lực 1 cánh đẹp cho văn phòng

Với một bộ cửa kính trượt lùa 1 cánh thì vô cùng tiết kiệm diện tích bởi thanh inox và ray trượt lắp cố định trên tường ngang để cửa trượt đi qua lại. Bộ cửa nhìn hiện đại nhất là kính cường lực trong suốt làm sáng cả căn phòng và mở rộng không gian bên trong.

Cửa kính 1 cánh cường lực vách rộng văn phòng

2. Cửa kính 1 cánh cường lực vách rộng văn phòng

Cửa kính 1 cánh được sử dụng giúp mở rộng không gian trong phòng, lấy ánh sáng tự nhiên giúp phòng luôn sáng hơn. 

Cửa kính và vách văn phòng công ty giá rẻ

3. Cửa kính và vách văn phòng công ty giá rẻ

Với các văn phòng thì lắp cửa kính 1 cánh cho vách kính cường lực diện tích rộng rãi hoặc một căn phòng hoàn toàn bằng kính lại trở thành giải pháp hoàn hảo trông thấy.

Cửa kính cường lực 2 cánh

Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh là mẫu cửa thông dụng với diện tích mặt tiền được phân chia khoa học hầu hết dao động trong khỏang 6m2 sử dụng tại các cửa hàng buôn bán, sảnh văn phòng công ty, cửa mặt tiền nhà phố, trung tâm thương mại.

Cửa kính cao cấp cường lực 2 cánh cho cửa hàng

4. Cửa kính cao cấp cường lực 2 cánh cho cửa hàng

Cửa trượt 2 cánh sang trọng kính 10mm

Cửa trượt 2 cánh sang trọng kính 10mm

Cửa kính cường lực mở quay  2 cánh mặt tiền đẹp

5. Cửa kính cường lực mở quay 2 cánh mặt tiền đẹp

Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh mặt tiền đẹp

6. Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh mặt tiền đẹp

Mẫu cửa kính cường lực phòng khám 2 cánh mở quay

7. Mẫu cửa kính cường lực phòng khám 2 cánh mở quay

Mẫu cửa kính thủy lực 2 cánh phòng khách cho gia đình

8. Mẫu cửa kính thủy lực 2 cánh phòng khách cho gia đình

Mẫu cửa kính trượt lùa 2 cánh cường lực  vô cùng hiện đại, mở rộng tòan bộ không gian mà không hề ảnh hưởng đến diện tích mặt sàn của căn nhà. Được đánh giá cao về chất lượng bởi thanh trượt inox 304 chống hoen gỉ, độ cứng tuyệt đối và bộ bánh xe trượt của nhà sản xuất VPP là bộ đôi phụ kiện số 1 giúp cửa trượt ngang nhẹ nhàng và êm ả.

Mẫu cửa kính cường lực lùa treo 2 cánh đẹp

9. Mẫu cửa kính cường lực lùa treo 2 cánh đẹp

Cửa kính thủy lực 2 cánh tại trường mầm non

10. Cửa kính thủy lực 2 cánh tại trường mầm non

Cửa kính trượt lùa dùng ray inox 304

11. Cửa kính trượt lùa dùng ray inox 304

Cửa thủy lực 2 cánh trượt treo 2 vách bên cho cửa hàng

12. Cửa thủy lực 2 cánh trượt treo 2 vách bên cho cửa hàng

Cửa 2 cánh kính cường lực được chia làm loại cửa kính 2 cánh vách tường, 2 cánh 2 vách bên, 2 cánh 1 vách bên. Tùy theo diện tích người thợ có thể phân chia số đo các tấm kính sao cho hợp lý đảm bảo an toàn.

Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh 2 vách bên

13. Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh 2 vách bên

Kích thước cửa kính cường lực 2 cánh chuẩn phong thủy

14. Kích thước cửa kính cường lực 2 cánh chuẩn phong thủy

Mẫu cửa kính 2 cánh ngăn phòng khách

14. Mẫu cửa kính 2 cánh ngăn phòng khách

Mẫu cửa chính bằng kính cường lực được ưa chuộng không chỉ giúp mặt tiền sang trọng, không gian đẹp và sáng cho khu vực phòng khách mà còn thể hiện được mắt thẩm mỹ của gia chủ trong việc chọn nội thất thi công.

Cửa kính cường lực 4 cánh

Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh đẹp được thi công theo kích thước cửa kính 4 cánh chuẩn trên 10m2 vẻ ngoài hiện đại. Nhiều khách hàng thắc mắc giá cửa kính 4 cánh cường lực giá bao nhiêu, khách hàng cần được tư vấn và báo giá chính xác từ đội thợ chuyên nghiệp cả diện tích kính và phụ kiện. Phụ kiện cửa kính phải đảm bảo khả năng chịu lực cao đối với cửa 4 cánh tương ứng là dùng kính cường lực dày hơn thông thường. 

Cửa kính cường lực 4 cánh đẹp

15. Cửa kính cường lực 4 cánh đẹp

Cửa trượt 4 cánhkính cường lực đẹp

16. Cửa trượt 4 cánh kính cường lực đẹp

Nếu muốn đa dạng mẫu cửa kính khách hàng có thể chọn cửa nhôm kính 4 cánh cường lực hoặc cửa sắt kính cường lực 4 cánh và phần sắt đều được sơn tĩnh điện và chúng có khả năng tải được trọng tải lớn tránh việc cửa bị xụt xệ theo thơì gian. 

Chính vì vậy cửa kính 4 cánh cường lực thường được thi công cho mặt tiền chung cư, tòa nhà văn phòng và các cửa hàng không chỉ vì không gian mở mà còn tạo nên những bộ mặt đẹp cho cả tòa nhà.

Cửa kính cường lực bản lề sàn mở quay

Cửa kính mở quay dùng bản lề âm sàn hay còn gọi là bản lề thủy lực cho cánh cửa giúp cửa tự động đóng lại khi bạn mở cửa ra bên ngoài. Cửa kính cường lực bản lề sàn lắp đặt bản lề xuống sàn cho phần kính cường lực che bên trên tạo nên mỹ quan cho bộ cửa và việc đóng mở trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Mẫu cửa kính bản lề sàn mở quay đẹp

Mẫu cửa kính bản lề sàn mở quay đẹp

Phụ kiện cửa bản lề sàn của nhiều thương hiệu khác nhau dưới sự tư vấn của đơn vị thi công gồm bộ cửa kính cường lực bản lề sàn VVP hoặc bản lề cửa kính cường lực ADLER là thương hiệu bản lề cho cửa kính số 1 hiện nay.

Bản lề cửa kính lắp đặt cố định cánh cửa so với tường và đảm bảo độ bền cho cửa trong thời gian dài. Ngoài ra bản lề có thể mở 180 độ và thông thường mở 90 độ mỗi lần.

Bộ bản lề sẽ hoạt động dựa trên sự hãm lực nhằm giảm lực khi bạn đóng cửa ra vào. Tùy vào số lượng đóng mở nhiều hay ít nên sử dụng chất lượng bản lề tương ứng với tải trọng và công suất đóng mở khác nhau. Chẳng hạn, bản lề cho cửa kính phòng khách nhà bạn sẽ khác so với cửa hàng, bệnh viện, siêu thị,...

Cửa kính cường lực trượt lùa, lùa treo

Cửa kính cường lực mở trượt hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các công trình với nhiều tên gọi khác nhau như cửa bằng kính cường lực mở lùa, lùa treo, ray treo, trượt lùa, ray inox,... nhưng suy cho cùng đều là cửa kính mở theo phương pháp trượt lùa theo phương ngang với tường sử dụng ray treo và bánh xe trượt treo để hạn chế tình trạng kẹt bánh.

Mẫu cửa kính trượt lùa sang hai bên

Mẫu cửa kính trượt lùa sang hai bên

Với từng loại cửa kính, số lượng cánh và tùy vào diện tích cửa người thợ có thể chọn loại bánh xe và ray treo phù hợp trong số các loại như sau:

+ Bánh xe D48

+ Bánh xe D25

+ Bánh xe D10x30

Cửa kính cường lực lùa ray treo giúp tiết kiệm diện tích đóng mở cửa, nhất là với các phòng nhỏ hay khu vực có lối đi nhỏ hẹp và hơn thế nữa là việc đóng mở vô cùng thuận lợi, nhẹ nhàng so với loại cửa kính mở quay.

Cửa kính cường lực xếp gấp

Cửa kính cường lực xếp gấp hay còn gọi là cửa kính xếp trượt là mẫu cửa kính thiết kế và thi công mới vô cùng thông minh giúp tiết kiệm nhiều diện tích. Sự sáng tạo trong thi công cửa chạy trên ray phía trên khi đóng mở cửa họat động theo quy chế tự động gập lại và bạn có thể đẩy trượt về một phía vô cùng tiện lợi, ngăn nắp. Đặc điểm này giúp cửa được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất là các văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng.

Cửa kính cường lực xếp trượt sử dụng tòan bộ phụ kiện inox chính hãng có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt nhất trong các bộ cửa vì đa phần diện tích cửa xếp trượt lớn hơn so với các loại cửa khác.

 

Cửa xếp gấp kính cường lực thiết kế sáng tạo với chức năng đóng mở xếp và trượt tiện lợi cho phép mở rộng toàn bộ không gian, tối đa hóa diện tích lối đi phù hợp cho những nơi có lượng người ra vào thường xuyên và di chuyển đồ vật lớn cồng kềnh.

Cửa kính cường lực tự động

Cửa kính tự động là cửa kính có cánh cửa được làm từ kính cường lực kết hợp với bộ điều khiển gồm động cơ, mắt cảm biến, mạch điều khiển, con lăn, dây cu loa và một số phụ kiện khác để giúp cho cửa có thể hoạt động một cách tự động mà không cần người dùng phải đóng mở. Cửa kính họat động theo nguyên lí cảm biến, khi có người tới gần mắt thần nhận biết và báo về để cửa tự động mở và tự đóng khi không nhận thấy đối tượng xung quanh.

 

Cửa kính cường lực tự động đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng khi họ hoàn tòan không phải bận tâm về việc đóng và mở cửa. Cửa mang lại sự hiện đại, đẳng cấp cao và cũng là vẻ ngoài sang trọng cho công trình vì vậy chúng được lắp đặt cho sảnh mặt tiền các tòa nhà, siêu thị và nhà hàng, khách sạn,... 

Cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa kính khung nhôm hay còn gọi là cửa nhôm kính cường lực - cũng như tên gọi cửa gồm khung nhôm và kính cường lực. Kính cường lực dùng thi công là loại kính an toàn cao, chịu lực tốt cao gấp 5 lần kính thường và sự an toàn mà cửa kính khung nhôm mang lại cao hơn nhiều lần so với cửa nhôm kính thường. Khung nhôm hiện nay nhiều hãng sản xuất có thể lắp đặt cùng kính cường lực như hệ Việt Pháp, Xingfa, Việt nhật với công nghệ ép góc tiên tiến giúp cửa có góc cạnh đẹp hơn.

Nếu chọn cửa kính khung nhôm bạn có thể chọn màu sắc cho bộ cửa bởi nhôm hệ gồm các màu vân gỗ, ghi, cà phê, đen và trắng sứ vô cùng sang trọng và hiện đại.

Cửa kính cường lực khung sắt

Cửa kính khung sắt là loại cửa thi công kính cường lực và khung sắt không chỉ có tính an toàn cao mà còn vô cùng bền đẹp, an ninh cho ngôi nhà bạn. Sắt khi thi công phải được mạ kẽm rồi sơn tĩnh điện với màu sắc như khách hàng trong hai màu cơ bản đen và trắng. 

Cửa kính cường lực khung sắt hoặc inox có khả năng chống gỉ sét, không cong vênh khi có va chạm và đảm bảo hạn chế cao khả nứt vỡ của cửa kính.

Ứng dụng của cửa kính cường lực trong thi công

Cửa kính cường lực văn phòng

Cửa kính văn phòng là nét đặc trưng của kiến trúc nội thất văn phòng công sở hiện đại với những mẫu cửa kính cường lực văn phòng đẹp được thiết kế theo phong cách Châu Âu sử dụng phụ kiện kính chất lượng, bản lề có khả năng chịu lực cao giúp cho việc đóng mở nhẹ nhàng.

Cửa kính văn phòng ngoài thi công đơn lẻ còn kết hợp cùng vách kính văn phòng để cho toàn bộ không gian mở rộng, giúp văn phòng rộng và đẹp hơn. Cửa kính giúp phân chia không gian, kết nối giữa các đội nhóm, tổ nhóm làm việc hiệu quả.

Cửa kính cường lực phòng khách

Khu vực phòng khách là nơi đón khách vào nhà vì vậy sẽ được chủ nhà chú ý hơn trong thi công nội thất cửa cho phòng khách. Mỗi khi ai đó đến nhà bạn, họ sẽ chú ý đầu tiên và phần cửa vì đạp ngay vào mắt, những bộ cửa kính phòng khách đẹp không chỉ mang lại cảm giác vui vẻ, hài hòa cho vị khách mà thẩm mỹ của chur nhà được đánh giá cao.

Cửa kính cường lực phòng khách có thể dùng hoàn toàn là kính cường lực và bộ phụ kiện cửa kính hoặc cũng có thể sử dụng cửa nhôm kính cường lực hoặc vật liệu sắt trong thi công tùy theo yêu thích của khách hàng.

Các mẫu cửa kính phòng khách đẹp và sang trọng được chọn thi công giúp cho phòng khách nhận được ánh sáng tốt nhất, mở rộng toàn bộ không gian phòng khách và tiết kiệm nhiều điện năng đặc biệt là hộ thống nhà ống, nhà cấp 4. 

Cửa kính cường lực phòng ngủ

Không gian phòng ngủ ngày càng được chú ý trong thi công nội ngoại thất bởi phòng ngủ là nơi đem lại những giấc ngủ ngon, mang lại sức khỏe và tâm trạng hưng phấn cho mọi người. Phòng ngủ cần có ánh sáng nhẹ nhàng bằng cách sử dụng cửa kính cường lực phòng ngủ trượt lùa vừa có thể mở rộng không gian và cũng sử dụng rèm che tránh ánh sáng khi cần. 

Không khó để có một bộ cửa kính phòng ngủ đẹp và sang trọng cho phòng ngủ nhà bạn bởi cửa kính hay cửa nhôm kính hiện nay đáp ứng tất cả nhu cầu về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước thi công để tạo nên những sản phảm nội thất nổi bật tiêu biểu tô son cho ngôi nhà bạn. 

Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình cửa nhôm kính cường lực cho khách hàng với nhiều mẫu mã đa dạng. Thi công trọn gói cửa kính và vách tắm kính trong phòng ngủ cho cuộc sống thêm tiện nghi và hưởng thụ những không gian sống đẹp sau ngày làm việc mệt mỏi là mong muốn của mọi khách hàng mà Hải Tiến đáp ứng.

Cửa kính cường lực phòng tắm

 

Cửa kính cường lực nhà hàng, khách sạn

 

Cửa kính cường lực cửa hàng

 

Cửa kính cường lực biệt thự

 

 

Mẫu cửa trượt lùa cường lực đep cho năm 2019

Mẫu cửa trượt lùa cường lực đẹp cho năm 2019

Công trình tết 2019 thi công cua kinh nhanh chóng

Công trình tết 2019 thi công cua kinh nhanh chóng

 

Cửa kính lùa treo cho văn phòng kiểu hiện đại

Cửa kính lùa treo cho văn phòng kiểu hiện đại

Cửa thi công kính cường lực 2 cánh trượt lùa đẹp cho phòng khách

Cửa thi công kính cường lực 2 cánh trượt lùa đẹp cho phòng khách

Mẫu cửa kính đẹp thi công tại Ninh Bình

Mẫu cửa kính đẹp thi công tại Ninh Bình

 

Cửa thủy lực đa dạng kiểu dáng cho mọi nhà

Cửa kính thủy lực tiêu chuẩn cho gia đình

Cửa kính thủy lực tiêu chuẩn cho gia đình

Cửa thủy lực đa dạng kiểu dáng cho mọi nhà

 

 

Cửa cường lực đẹp thi công tại Nguyễn Khuyến Hà Nội

Cửa cường lực đẹp thi công tại Nguyễn Khuyến Hà Nội

 

cửa kính mẫu mã đẹp và sang trọng

cửa kính mẫu mã đẹp và sang trọng

Cửa kính đẹp an toàn và tiện lợi

Cửa kính đẹp an toàn và tiện lợi

Cửa kính và vách kính cao cấp an toàn

Bộ 3 cửa kính thi công tại mỗ lao đẹp

Cửa kính và vách kính cao cấp an toàn

Cửa kính và vách kính cao cấp an toàn

Lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh đẹp tại làng nghề Vạn Phúc

Lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh đẹp tại làng nghề Vạn Phúc

Cửa kính mở quay 2 cánh đẹp tại biệt thự liền kề Vạn Phúc

Cửa kính mở quay 2 cánh đẹp tại biệt thự liền kề Vạn Phúc

Mẫu cửa kính cao cấp cường lực tốt nhất

Mẫu cửa kính cao cấp cường lực tốt nhất

Mẫu cửa kính thủy lực tốt nhất tại Nguyễn Xiển

Mẫu cửa kính thủy lực tốt nhất tại Nguyễn Xiển

Cửa kính thi công tại Vĩnh Phúc

Cửa kính thi công tại Vĩnh Phúc

Cửa kính cường lực đẹp giá rẻ thi công tại Khu Đô Thị Thanh Hà

Cửa kính cường lực đẹp giá rẻ thi công tại Khu Đô Thị Thanh Hà

Cửa thủy lực trượt lùa kiểu dáng sang trọng

Cửa thủy lực trượt lùa kiểu dáng sang trọng

Mẫu cửa kính đẹp cho các cửa hàng

Mẫu cửa kính đẹp cho các cửa hàng

Cửa kính cường lực 10mm thi công tại Hà Đông

Cửa kính cường lực 10mm thi công tại Hà Đông

Cửa kính giá rẻ thi công tại Văn Quán Hà Đông

Cửa kính giá rẻ thi công tại Văn Quán Hà Đông

Bản lề cửa kính chính hãng thi công đảm bảo tiêu chuẩn

Bản lề cửa kính chính hãng thi công đảm bảo tiêu chuẩn

Thi công cửa kính cường lực đẹp tại Quang Trung Hà Đông

Thi công cửa kính cường lực đẹp tại Quang Trung Hà Đông

Cửa kính cường lực 2 cánh 3 vách bên thi công tại Mỗ Lao

Cửa kính cường lực 2 cánh 3 vách bên thi công tại Mỗ Lao

Cửa và vách kính văn phòng giá rẻ

Cửa và vách kính văn phòng giá rẻ

 

Cửa kính giá rẻ cho mặt tiền rộng và sáng

Cửa kính giá rẻ cho mặt tiền rộng và sáng

Mẫu cửa kính thủy lực trượt ray nhôm

Mẫu cửa kính thủy lực trượt ray nhôm

Cửa kính cường lực chính hãng giá rẻ thi công tại Phố Huế

Cửa kính cường lực chính hãng giá rẻ thi công tại Phố Huế

Cửa kính cường lực giá rẻ nhất Hà Nội

Cửa kính cường lực giá rẻ nhất Hà Nội

Cửa kính cường lực trượt lùa sang trọng

Cửa kính cường lực trượt lùa sang trọng

Cửa kính cường lực giá rẻ 1đ cho gia đình

Cửa kính cường lực giá rẻ 1đ cho gia đình

Cửa kính cường lực trượt giá rẻ tại Hàng Bông Hà Nội

Cửa kính cường lực trượt giá rẻ tại Hàng Bông Hà Nội

Sản phẩm liên quan

Len dau trang