Tìm hiểu về Cửa kính cường lực

Tìm hiểu về Cửa kính cường lực
Tìm hiểu về Cửa kính cường lực

Tìm hiểu về Cửa kính cường lực

Nội dung:


Cửa kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, các cửa hàng trưng bày, công ty. Kính cường lực được nhiều người biết đến với ứng dụng các sản phẩm nội thất như cửa kính, vách kính, vách tắm kính, cửa thủy lực. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những thành phần, kết cấu và quy trình lắp đặt cửa kính là như thế nào.


Cơ sở nhôm kính Hải Tiến

Số 154, đường Vạn Phúc, Hà Đông Hà Nội

SĐT: 0912693859

Email: haict10x1@gmail.com


Nhôm  kính Hải Tiến chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.Báo giá cửa kính cường lực


Nhôm kính Hải Tiến đưa ra báo giá cửa kính cường lực hoặc khách hàng liên hệ 0912693859


STT

Kích thước kính

Đơn giá

1

Kính cường lực 8ly          

650.000đ/m2

2

Kính cường lực 10ly            

850.000đ/m2

3

Kính cường lực 12ly            

950.000đ/m2

Chú thích: Giá trên trưa bao gồm phụ kiện, mài, khoan khoét
                 Gía trên chưa bao gồm phụ kiện, tay nắm.
                 Miễn phí vận chuyển trong địa bàn Hà Nội


Kính cường lực là gì?


    Cửa Kính cường lực là kính được tôi luyện trong môi trường nhiệt độ cao khỏang 500 độ C và được làm lạnh ngay sau đó nên có khả năng chịu nhiệt rất tốt so với các loại kính thường, kính trong suốt và không bị ảnh hưởng của ánh sáng .

    Kính có kết cấu chặt chẽ của các phân tử kính dạng hình lục giác nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Hện nay, với sự ra đời của kính cường lực, nhiều sản phẩm đã chiếm lĩnh thị trường nội thất xây dựng như cửa kính cường lực, vách kính cường lực, cửa nhôm sử dụng kính, cabin phòng tắm, vách tắm kính, lan can kính,…


Cửa kính cường lực là gì?


    Cửa là sản phẩm của kính cường lực hà nội làm cửa ra vào gồm cửa lùa kính, cửa đẩy kính, cửa kính treo trượt, vách kính kết hợp cửa kính. Cửa chủ yếu sử dụng kính, bản lề, tay nắm inox và kẹp kính.

        Ngày nay, việc sử dụng cửa có tác dụng trưng bày hàng hóa sản phẩm cho người tiêu dùng  trực quan từ đó có quyết định mua sản phẩm yêu thích. Tại các công ty, doanh nghiệp việc kiểm sóat các họat động kinh doanh của nhân viên, các phòng ban là vô cùng cần thiết để sử dụng cửa và vách kính cường lực.


Cấu tạo của cửa kính cường lực


- Kính: kính được đo theo kích thước thực tế, dùng máy chuyên dụng để cắt, khoan, khóet

- Tay nắm: tùy theo sở thích của khách hàng lựa chọn loại tay nắm khác nhau, mắc sắc, chất liệu và độ dày khác nhau

- Bản lề: bản lề kính

- Kẹp lách L

- Kẹp cánh trên

- Khóa sàn

- Bản lề âm sàn

- Kẹp cánh dưới


Bản vẽ chi tiết cửa kính cường lực


Bản vẽ cửa kính cường lực


Quy trình lắp đặt, thi công cửa kính cường lực


- Sau khi đo thực tế, tiến hành cắt kính theo số đo, mài và khóet kính.

- Chuẩn bị bản lề, tay nắm kẹp kính để tiến hành lắp đặt

- Vận chuyển sản phẩm đến địa điểm thi công

- Lắp khung và vách kính cố định, sau đó lắp cửa.

- Nghịêm thu sản phẩm


    Hầu hết trong quá trình lắp đặt cần nhiều người vì cửa kính khá nặng và khó di chuyển nhất là đối với khu vực chung cư diên tích nhỏ, thang máy không thể chứa được phải sử dụng dây kéo kính lên cao.


Hình ảnh lắp đặt cửa kính cường lực


Hình ảnh lắp đặt cửa kính cường lực


Cách sử dụng cửa kính cường lực hiệu quả, lâu bền


  1. Trong quá trình sử dụng quý khách tránh va chạm mạnh vào các góc vuông cửa vì cửa chỉ bị vỡ khi có lực mạnh tác động vào các điểm tại các góc vuông trên kính, ngoài các vị trí khác dù có va chạm nhưng kính vẫn không ảnh hưởng gì.
  2. Thường xuyên lau chùi bằng nước lau kính khi kính bị bẩn hay ố để kính luôn tươi mới
  3. Kiểm tra khi cửa kính rít, khó mở. Khách hàng có thể tự tra dầu bôi trơn hoăc liên hệ cơ sở thi công cửa kính tiến hành khắc phục ngay.

So sánh giữa cửa kính cường lực với các loại cửa kính thường


    Hầu hết, sau khi tìm hiểu thông tin về cửa thì hầu hết khách hàng đều hiểu được cửa kính cường lực là gì, sử dụng như thế nào và giá thành ra sao. Tuy nhiên, kính cường lực có khác cửa kính thường ở những điểm nào? có tốt hơn hay không? và tại sao lại chọn cửa cường lực?


    Cửa kính cường lực đẹp có độ dày tốt hơn rất nhiều so với kính thường. Đơn giản là độ dày của chúng có sự chênh lệch tương đối, 3mm so với 6mm, 8mm, 10mm,…


   Cửa cường lực được sản xuất theo quy trình phức tạp trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nóng lạnh nên kính chịu được lực tác động va chạm cao, cùng với sự thay đổi thời tiết trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa cửa Việt Nam.


Mùa hè nhiệt độ có thể lên đến 40, 41 độ C nhưng kính không hề bị ảnh hưởng. Còn cửa kính thường thì khả năng chịu lực không sánh bằng, có thể bị nứt rạn.


Cửa kính cường lực không bị phai màu dưới ánh sáng mặt trời, phản xạ ánh sáng tốt hơn cửa kính thường, giảm nhiệt độ ánh sáng khi đi qua kính, làm mát không gian bên trong nhà.


Khi bị vỡ kính cường lực sẽ nứt theo dạng hệ thống các viên kính tròn, nứt đều từ điểm va chạm lan nhanh ra xung quanh. Tuy nhiên kính chưa vỡ hẳn ra mà vẫn còn nguyên. Chỉ khi tiếp tục đập, các viên kính tròn mới mất liên kết và rơi tự do không hề gây nguy hiểm. Kính thường khi nứt sẽ nứt không theo một cấu trúc nhất định, tạo thành các mảnh nhọn rất nguy hiểm.


Những khu vực khi có cháy nổ hoặc sự cố diễn ra, có thể đập vỡ kính để thoát ra ngoài nhanh chóng và không nguy hiểm. Chính vì những lợi ích như vậy, kính cường lực luôn được ưu tiên sử dụng.


Vách kính cường lực


    Vách kính cũng làm từ kính cường lực nhưng vách kính lắp cố định một vị trí, không di chuyển mà vẫn nhìn được không gian xung quanh. Không những vậy, vách kính có gía thành rẻ hơn. Vách kính gồm kẹp kính và silicon cố định.

   Vách kính thường được sử bên trong ngăn phòng hoặc mặt tiền không cần mở cửa như khu vực tầng 2, tầng 3 của các tòan nhà mặt tiền. Vách có thể kết hợp với cửa kính để mang lại hiệu quả tuyệt đối, vẫn có thể ra vào và thóang mát.

    Vách kính thường có thời gian thi công nhanh hơn cửa vì ít phụ kiện và đỉêm bám tốt hơn cửa. Ngoài ra, vách kính cường lực mang lại vẻ đẹp cho căn phòng bởi lượng ánh sáng thu nhận được.


Kính cường lực ốp bếp


    Kính ốp bếp có rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn tùy theo sở thích như màu xanh lá cây, màu đỏ màu xanh dương, màu da cam, màu vàng, màu nâu, màu xanh cốm, màu đỏ rubi,… có thể có ánh kim hoặc không. Các màu sắc đều tươi mới và bền màu, được nhiều khách hàng yêu thích, đặc biêt là các chị em phụ nữ nội trợ.


     Kính ốp bếp là kính cường lực sơn màu, có tác dụng chịu nhiệt tốt nơi khu bếp khi nấu lửa to hoăc khi có cháy nổ cũng không ảnh hưởng gì. Kính rất dễ lau chùi khi hoen ố hoặc vết bẩn trong quá trình nấu nướng bị bắn vào chỉ cần dùng khăn là có thể lau sạch ngay.


     Bên cạnh đó, kính ốp bếp còn có tác dụng chắn nước tốt khi liên kết với mặt đá, tránh nước chảy vào phía trong hộc bếp khó lau chùi.


Kính ốp bếp màu vàng chanh


Kính ốp bếp màu vàng chanh


Báo giá kính cường lực màu ốp bếp


STT

Loại kính ốp bếp

Đơn giá

1

Kính màu 5mm thường 

700.000đ/m2

2

Kính màu 8mm thường

750.000đ/m2

3

Kính màu 10mm thường 

800.000đ/m2

4

Kính màu 5mm cường lực 

750.000đ/m2

5

Kính màu 8mm cường lực 

800.000đ/m2

6

Kính màu 10mm cường lực 

850.000đ/m2

7

Kính màu 5mm cường lực ánh kim, màu nhũ

840.000đ/m2

8

Kính màu 8mm cường lực ánh kim, màu nhũ

890.000đ/m2

9

Kính màu 10mm cường lực ánh kim, màu nhũ

940.000đ/m2


Bảng giá trên bao gồm phí vận chuyển miễn phí trong nội Thành

Thời gian thi công từ 2 đến 3 ngày

Phụ kiện chính hãng, chất lượng


Làm cửa kính cường lực ở đâu giá rẻ?


    Việc chọn lựa cơ sở thi công cửa kính cường lực là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm hàng đầu. Vậy cơ sở nhôm kính nào thi công có giá rẻ mà sản phẩm uy tín, chất lựơng. Tuy nhiên, xét về giá cả thì còn khía cạnh khác không kém phầm quan trọng, chính là chất lượng sản phẩm, độ thẩm mỹ và dịch vụ bảo hành.


Nhôm kính Hải Tiến chuyên thi công cửa kính cường lực, vách kính cường lực, kính ốp bếp, vách tắm kính, lan can kính,… giá rẻ không đâu bằng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

    Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Nhôm kính Hải Tiến đã thi công rất nhiều sản phẩm kính cường lực cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận từ hộ gia đình đến công ty, doanh nghịêp.

     Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chính sách bảo hành dài hạn, nhanh chóng đã đem lại tên tuổi của Hải Tiến trong tiềm thức của mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Nhôm kính Hải Tiến luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.


Quý khách có nhu cầu về cửa nhôm Việt Pháp xin vui lòng liên hệ 0912693859 để được tư vấn miễn phí, giải đáp những thắc mắc của quý khách về cửa kính cường lực. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chon dịch vụ của chúng tôi.


Quý khách xem thêm sản phẩm

Mẫu cửa kính cường lực đẹp

Cửa kính cường lực lùa

Sản phẩm liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859