Quang_cao_1490099957.jpg Quang_cao_1490431788.jpg Quang_cao_1490098904.jpg Quang_cao_1490098951.jpg Quang_cao_1490098976.jpg

Cửa nhôm Việt Pháp màu trắng sứ thi công tại Thanh Bình, Mỗ Lao

2017-09-13 23:30:50

   Cửa nhôm Việt Pháp được thi công cho các công trình xây dựng tạo nên sự sang trọng cho mỗi căn nhà. Với đặc điểm lấy ánh sáng, cửa giúp khắc phục hạn chế về diện tích. Mỗi thiết kế lấy cảm hứng không gian mở thì cửa nhôm kính là sự lựa chọn hợp lý.

   Hải Tiến chuyên thi công cửa nhôm kính giá rẻ tại Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều năm. Cam kết về chất lượng và tính thẩm mỹ cửa sản phẩm.

 

Thi công cửa nhôm Việt Pháp tại Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông


    Hải Tiến Window vừa thi công cửa nhôm Việt Pháp màu trắng sữa hệ 4400, phụ kiện Việt Pháp chính hãng hệ 4400, gioăng cao xu cho công trình nhà anh Lâm tại đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông

   Cửa được thiết kế cho cửa sổ vách bên dưới, trên mở quay 1 cánh tay nắm khóa Việt Pháp màu trắng sứ sang trọng. Cửa đi mở quay 4 cánh và hệ thống cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh,... Giăng cao su kín khít tuyệt đối chống ồn, chống nóng hiệu quả. Các mẫu thiết kế cửa nhôm Việt Pháp vô cùng độc đáo mang tính thẩm mỹ cao đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và quy cách mở sử dụng phù hợp với tòan bộ các thiết kế công trình đẹp nhất.

 

Cửa nhôm kính Việt Pháp tại Thanh Bình, Mỗ Lao

 

Cửa nhôm kính Việt Pháp tại Thanh Bình, Mỗ Lao

 

LAP DAT CUA NHOM VIET PHAP TAI MO LAO, HA DONG


   Các phụ kiện chính hãng đi cùng đảm bảo cửa họat động tốt trong khỏang thời gian dài, bền màu, không hoen ố hay gỉ sét. Gioăng cao su, vít, keo liên kết đảm bảo chất luợng giúp tăng khả năng chống thấm nước, giữ nhiệt hiệu quả, chiu được tác động của giá bão, địa chấn và những tác nhân của thời tiết nóng lạnh thất thường đảm bảo chất lượng cửa bền vững với thời gian.

 

Lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp tại Thanh Bình, Mỗ Lao

 

Lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp tại Thanh Bình, Mỗ Lao


Công trình Cửa nhôm Việt Pháp tại Thanh Bình Hà Đông


   Thiết kế cửa màu trắng sữa phối hợp hài hòa với màu sơn tại nên sự sang trọng, đồng điệu. Bản thiết kế chi tiết sử dụng 50m2 cửa nhôm kính thi công cho các tầng với chung kiểu dáng, quy cách mở.

   Lựa chọn nhôm Việt Pháp hệ 4400 nhỏ gọn, sắc nét với kết cấu nhôm định hình có gân rãnh chắc khỏe, liên kết tốt để tạo nên bộ khung cánh chịu lực tốt để tạo điểm nhấn cho công trình.


Ưu điểm của cửa nhôm Việt Pháp tại Thanh Bình, Hà Đông


- Tính thẩm mỹ cao: cửa nhôm Việt Pháp vô cùng sang trọng và hiện đại, màu sắc hài hòa, tạo nên căn nhà đẹp, tính thẩm mỹ cao.

- Độ kín khít cao giúp chống ồn và cản nước hiệu quả

- Giá thành rẻ hơn cửa gỗ và cửa nhựa

- Dễ lau chùi, vệ sinh với nhôm và kính là vật liệu chống bám dính tốt, bằng phẳng nên dễ vệ sinh khi cần

- Tiết kiệm phần lớn điện năng trong gia đình

- Tạo không gian thóang mát với nguốn ánh sáng tự nhiên vô tận

- Đa dạng kiểu dáng và quy cách mở, nhiều lựa chọn cho khách hàng

- Cửa nhẹ giúp giảm trọng lượng xuống thành tường


   Hải Tiến xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để thi công cửa nhôm kính. Cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ đảm bảo quý khách sẽ có những bộ cửa đẹp nhất cho căn nhà mình.

   Công trình Cửa nhôm Việt Pháp tại đường Thanh Bình Được chúng tôi thi công trong 3 ngày dựa trên cam kết trên hợp đồng. Đảm bảo sản phẩm đẹp dưới sự quan sát của chủ nhà. Anh Lâm rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.