Tủ nhôm kính, tủ bếp nhôm vân gỗ tại Hoàng Quốc Việt HN giá rẻ

Tủ nhôm kính, tủ bếp nhôm vân gỗ tại Hoàng Quốc Việt HN giá rẻ
Tủ nhôm kính, tủ bếp nhôm vân gỗ tại Hoàng Quốc Việt HN giá rẻ

Tủ nhôm kính, tủ bếp nhôm vân gỗ tại Hoàng Quốc Việt HN giá rẻ

Nội dung:

   Tủ bếp nhôm vân gỗ được làm bằng bốn vật liệu chính, nhôm vân gỗ, tấm hợp kim nhôm vân gỗ( Alumium ), kính cánh cửa, inox giá bát đĩa. Tất cả các phụ kiên đều chính hãng chống gỉ sét, sử dung lâu bền qua thời gian dài.


   Đối với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều thì khách hàng nên lựa chọn chất liệu tủ bếp không bị ảnh hưởng bởi thời tiết để tránh tủ bị cong vênh và mối mọt.


   Nhôm và kính là hai loại vật liệu thân thiện và chắc khỏe với nhiều tính năng nổi bật. Bộ tủ nhôm có giá rẻ trên thị trường nên được nhiều người lựa chọn tin dùng.


   Đơn vị Hải Tiến chúng tôi chuyên thi công Tủ bếp nhôm vân gỗ tại hà nội giá rẻ, tủ nhôm kính bán hàng, tủ bếp nhôm treo tường với nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú. Đơn vị chúng tôi có những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về thi công tủ bếp nhôm kính.


   Quý khách có nhu cầu thiết kế 3D sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình dựa trên nhu cầu của quý khách hàng mà không mất chi phí thiết kế.  


   Quý khách có nhu cầu làm tủ bếp xin liên hệ 0912 693 859 


tủ bếp nhôm kính vân gỗ tại Hòang Quốc Việt


Mẫu tủ bếp nhôm vân gỗ thi công tại Hòang Quốc Việt


tủ bếp nhôm giả gôc thi công tại hòang quốc việt


Tủ bếp nhôm vân gỗ giá rẻ tại Hòang Quốc Việt


phụ kiện tay nắm dạ cổ tủ bếp nhôm vân gỗ


Phụ kiện tay nắm dạ cổ tủ nhôm kính giả gỗ


   Hải Tiến vừa thi công bộ tủ nhôm kính vân gỗ tại Hòang Quốc Việt. Bộ tủ có chiều dài 3.2m chắc khỏe, mặt tủ dưới sử dụng đá ốp để chống thấm nước. Tủ màu vân gỗ với kiểu dáng trang trọng vừa cổ kính. Chủ nhà rất hài lòng với bộ tủ này.


Cách chọn tủ bếp cho phù hợp với khu bếp


- Chọn kích thước: Trước khi làm tủ khách hàng cần đặt mục tiêu về kích thước tủ. Thông thường tủ nhôm kính sẽ có kích thước chiều sâu tủ dưới là 55cm là phù hợp với tư thế và chiều dài của các chị em.

    Tủ trên cách tủ dưới 60cm tùy vào vị trí. Nếu là khu vực giá bát thì có thể thấp hơn khỏang 50cm. Chiều dài tủ do khách hàng lựa chọn hoăc theo thẩm mỹ và kích thước khu bếp có thể chọn lựa từ 3m đến 5m.


- Chọn kiểu tủ: Theo vị trí đặt tủ mà chọn lựa dạng tủ chữ L hoặc chữ I để dễ dàng sử dụng. Đối với khu bếp đặt tủ bếp ở những góc vuông nên dùng tủ chữ L để tiết kiệm nhất diện tích cho khu bếp hòan hảo và đạt tính thẩm mỹ cao.


- Chọn màu sắc tủ: tủ nhôm gồm 2 tông màu chính là màu vân gỗ và màu trắng sứ. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 để làm tủ bếp.
NHÔM KÍNH HẢI TIẾN

Showroom số 154, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ 0912 693 859

Email: haict10x1@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859