TỦ NHÔM KÍNH QUẦY THUỐC TÂY

TỦ NHÔM KÍNH QUẦY THUỐC TÂY
TỦ NHÔM KÍNH QUẦY THUỐC TÂY

TỦ NHÔM KÍNH QUẦY THUỐC TÂY

Nội dung:

TỦ NHÔM KÍNH QUẦY THUỐC TÂY

Hải tiến là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và thi công quầy thuốc tây, cửa hàng tạp hóa, tủ trưng bầy bằng nhôm kính. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên thiết kế tối ưu nhất sẽ mang tới quý khách hàng sản phẩm nhà thuốc chất lượng, tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất.

Đặc điểm của tủ quầy thuốc tây bằng nhôm kính.

   Được sản xuất chủ yếu bằng ba loại vật liệu chủ yếu là thanh nhôm định hình, kính và tấm hợp kim nhôm alumium, với ưu điểm của tủ nhôm kính

     Với khí hậu tại Việt Nam nắng ẩm và nóng lạnh thay đổi liên tục thì vật liệu như gỗ sẽ bị co ngót, cong vênh, bong sơn. còn sắt thì bị oxi hóa. Nhưng với tủ nhôm kính là ưu điểm lớn nhất sẽ khác phục được các vấn đề về thời tiết và oxi hóa mà các vật liệu khác không đáp ứng được.

  Giá thành không cao sơ với vật liệu khác như gỗ, mẫu mã đa dạng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

 Dễ dàng sử dụng, sử dụng an toàn, dễ dàng vệ sinh

 Đa dạng về mẫu mã, tính thẩm mỹ cao đáp ứng mọi diện tích khác nhau thì mẫu tủ nhôm kính cũng thay đổi theo diện tích mặt bằng mà quý khách sử dụng.

MỘT SỐ MẪU TỦ QUẦY THUỐC TÂY BẰNG NHÔM KÍNH

 img1569916300Tủ-thuốc-nhôm-kính-tại-Phùng-Khoang.jpg

Tủ nhôm kính quầy thuốc tây

 img1569916435Tủ-nhôm-kính-quầy-thuốc-tây.jpg

Tủ nhôm kính quầy thuốc tại Phùng Khoang

Các tiêu chí để thiết kế quầy thuốc tây bằng nhôm kính

      Tủ nhôm kính quầy thuốc tây phải thiết kế thông thoáng, tạo lên không gian thoáng không bị ẩm mốc giúp thuốc được trong môi trường tốt nhất, không làm ảnh hửng nhiệt độ đến thuốc sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

     Tủ nhôm kính quầy thuốc tây nên sủ dụng mầu nhôm sơn tĩnh điện màu trắng sứ tạo nên sự nổi bật, an toàn và sạch sẽ của quầy thuốc.

     Tủ nhôm kính quầy thuốc tây được chia nhiều ngăn và đợt dùng để chia thuốc ra các khu vực khác nhau, phần dưới được sử dụng bằng tấm hợp kim nhôm dùng mục đích cho các sản phẩm thuốc tránh ánh sáng trực tiếp.

     Giữ vệ sinh và lau rọn thường xuyên bằng khăn khô tránh bị ẩm thuốc.

Quy trình thi công quầy thuốc tây bằng tủ nhôm kính.

   Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với Nhôm Kính Hải Tiến 0912.693.859 chúng tôi có trách nhiệm tư vấn, trao đổi mọi thắc mắc để đi tới sự hợp tác.

   Khảo sát: Sau khi giải quyết các thắc mắc và có sự thống nhất, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới địa điểm lên ý tưởng dựa trên tất cả mong muốn và yêu cầu của khác hàng.

   Thiết kế và báo giá: Lúc này đơn vị sẽ gửi bản vẽ và bảng dự toán chi phí, nếu khách hàng đồng ý với bản vẽ và bảng thiết kế.

   Sản xuất và lắp đặt: Thi công và lắp đặt toàn bộ tủ thuốc nhôm kính như bản thiết kế. Chú ý tới kỹ thuật đảm bảo tính bền vững cho sản phẩm

   Hoàn thiện và bàn giao: Kiểm tra các chỗ bị sự cố nếu có, phải khác phục ngay. Bàn giao tới quý khách hàng. Áp dụng chế độ bảo hành theo đợn vị chúng tôi.

Nếu bạn ở Hà Nội hay các tỉnh lân cận phía bắc đang có ý định thiết kế tủ nhôm kính quầy thuốc tây xin hãy đừng ngại mà gọi ngay cho Nhôm Kính Hải Tiến chúng tôi. Đây là địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thi công, thiết kế về vách ngăn nhôm kính. Hải Tiến đã khẳng định được thương hiệu của chính mình về nhôm kính nói chung, được đông đảo khách hàng đón nhận.

NÓI VỀ HẢI TIẾN CHÚNG TÔI.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đã phục vụ nhiều các công trình khác nhau.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thiết kế cho quý khách hàng xem qua mô hình trước khi thi công

Giá thành phải chăng, thi công nhanh gọn.

Ghi nhận các mong muốn và yêu cầu của quý khách.

NHÔM KÍNH HẢI TIẾN

ĐC: Số 19 Dịch vụ 4, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Gmail: haict10x1@gmail.com

Điện thoại: 0912 693 859

Web: nhomkinhhaitien.com

Sản phẩm liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859