Bản vẽ 3D tủ bếp nhôm kính giả gỗ cao cấp tại Hòang Quốc VIệt, Hà Nội

Bản vẽ 3D tủ bếp nhôm kính giả gỗ cao cấp tại Hòang Quốc VIệt, Hà Nội
Bản vẽ 3D tủ bếp nhôm kính giả gỗ cao cấp tại Hòang Quốc VIệt, Hà Nội

Bản vẽ 3D tủ bếp nhôm kính giả gỗ cao cấp tại Hòang Quốc VIệt, Hà Nội

Nội dung:

Tủ bếp nhôm cao cấp là sản phẩm đẹp, vượt trội so với tủ gỗ, tủ nhựa về chất lượng, kiểu dáng cũng như độ thẩm mỹ. Đối với những căn nhà mới khách hàng có xu hướng lựa chọn chất liệu thân thiện với môi trường, chống cháy nổ mà vẫn đẹp và bắt mắt. Vì vậy, tủ bếp nhôm kính cao cấp được đặt lên hàng đầu. Màu sắc tủ hài hòa với sự đa dạng về độ đậm nhạt. 

Nhôm kính Hải Tiến là thương hiệu không thể bỏ qua khi khách hàng chọn lựa sản phẩm, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ thiết kế 3D miễn phí để giúp quý khách tham khảo sơ bộ mẫu bếp mình muốn làm.


bản vẽ 3D tủ bếp nhôm vân gỗ hà nội

Bản vẽ 3D tủ bếp nhôm giả gỗ đẹp

Bản vẽ tủ bếp nhôm kính giả gỗ

 

Quý khách có thể tham khảo BÁO GIÁ TỦ BẾP NHÔM CAO CẤP hoặc liên hệ 0912693859 để được tư vấn.

Tủ bếp nhôm kính giá bao nhiêu?

Giá trên thị trường tủ nhôm rẻ hơn rất nhiều so với các loại tủ gỗ, tủ nhựa mà chất lượng lại tốt hơn rất nhiều. Trong khi quý khách tham khảo tủ gỗ có giá khoảng 4 - 5 triệu một mét vuông thì tủ bếp nhôm chỉ khoảng 1 triệu một mét vuông. Không những thế gỗ hiện tay để làm tủ chủ yếu là gỗ nhái chứ không phải chất lượng thật như gỗ lim, xoan. Với số tiền ấy khách hàng mua tủ bếp nhôm sẽ tiết kiệm được chi phí mua hàng và chi phí phun sơn khi tủ bạc màu.

bản vẽ thiết kế 3D tủ bếp nhôm cho khách hàng

Hình ảnh trực diện tủ bếp nhôm giả gỗ 3D

Làm tủ bếp nhôm kính ở đâu Hà Nội?

Để lựa chọn cơ sở làm tủ bếp nhôm quý khách hãy liên hệ nhôm kính Hải Tiến để cảm nhận sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và bảo hành của chúng tôi. Cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tủ bếp nhôm cao cấp được làm như thế nào

Tủ được lắp ghép từ các từ các thanh nhôm định hình, liên kết với nhau bởi các ke liên kết. Tùy theo yêu cầu của khách hàng thì người thợ sẽ thiết kế các ngăn rãnh phù hợp. Sau khi dựng khung, tiến hành làm cửa của các ngăn và lắp bản lề và tay nắm và hoàn thành sản phẩm.


Nhôm kính Hải Tiến rất mong được phục vụ quý khách

Showroom số 154, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ: 0912693859

Email:haict10x1@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859