Vách ngăn nhôm kính Việt Pháp

Vách ngăn nhôm kính Việt Pháp
Vách ngăn nhôm kính Việt Pháp

Vách ngăn nhôm kính Việt Pháp

Nội dung:

     Vách ngăn nhôm kính đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ luôn được đa dạng kiểu dáng chính vì vậy mà nhiều loại nhôm khác nhau sử dụng nhằm nâng cao về thẩm mỹ và chất lượng đáp ứng nhu cầu người dùng. 

Hiện nay sản phẩm nhôm Việt Pháp với sự linh động ứng dụng nhiều sản phẩm nội thất khác nhau thì hệ nhôm 1100 và 4400 được sản xuất, lắp ghép bộ vách ngăn nhôm Việt Pháp mang nét nổi bật riêng và đáng tự hào về chất lượng vượt bật với loại vách nhôm thường.

>>>>>> Tham khảo báo giá vách ngăn nhôm kính Việt Pháp

Vách ngăn nhôm Việt Pháp cho nhiều không gian đẹp

Vách ngăn nhôm Việt Pháp cho nhiều không gian đẹp

  Mỗi chi tiết trong đó, Hải Tiến chú ý và đảm bảo cho độ kín khít cùng với thanh nhôm cắt ghép sắc sảo, bóng đẹp ngăn cách tốt nhất các không gian. Quy trình lắp đặt trở nên dễ dàng khi bạn sử dụng vách ngăn nhôm Việt Pháp với khu vực phòng khách hay phòng ngủ có độ vuông góc và chính xác nhất.

Hệ thống gioăng cao su được trang bị nhằm đảm bảo độ kín khít và cố định kính an toàn nhất. Đường gioăng chạy viền quanh kính tại những điểm ttiếp xúc giữa kính và nhôm cho đến góc nhôm.

Phụ kiện lắp đặt đạt tiêu chuẩn, chống hoen gỉ, bền và có vẻ ngoài sang trọng tạo nên sự sang trọng cho cả bộ vách. Với nhiều ưu điểm nổi bật vượt xa các loại vách thường thì vách ngăn nhôm kính Việt Pháp đã thu hút nhiều người dùng và trở thành một trong những sản phẩm đứng đầu về chất lượng, lượng khách hàng sử dụng lắp đặt.

Để nhận báo giá quý khách vui lòng liên hệ 0912 693 859


    Hải Tiến là một nơi thi công vách nhôm, cửa nhôm, kính cường lực tốt nhất tại Hà Nội. Bởi những người thợ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài và những dịch vụ thật hấp dẫn.


Văn phòng - Xưởng sản xuất: 19, DV4, Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Email: haict10x1@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859