• Nhôm Kính Hải Tiến Chuyên cửa nhôm kính Việt Pháp , Kính cường lực, Vách nhôm kính,Cabin phòng tắm bằng kính... Số 19 Dịch Vụ 4 - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

    Cửa nhôm Việt Pháp

  • Địa chỉ:Số 19 Dịch Vụ 4 - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội là địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.
  • Nhôm Kính Hải Tiến Chuyên Sản Xuất thi công lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp - Địa chỉ:Số 19 Dịch Vụ 4 - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Quang_cao_1490099957.jpg Quang_cao_1490431788.jpg Quang_cao_1490098904.jpg Quang_cao_1490098951.jpg Quang_cao_1490098976.jpg

Những công trình đẹp không cưỡng lại khi sử dụng cửa nhôm kính

2017-10-01 14:36:43

   Cửa nhôm kính được nhiều quốc gia sử dụng trong đó có Việt Nam. Việc diện tích đất ngày càng bị thu hẹp do nhu cầu sử dụng của dân số tăng đã khiến các thiết kế kiến trúc xây dựng chuyển sang hướng lấy ánh sáng cho những căn nhà nhỏ hẹp. Việc sử dụng cửa nhôm kính cao cấp là một giải pháp tuyệt vời để mở rộng không gian, mở rộng diện tích qua mắt nhìn của người sử dụng. 


Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu


Công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu


   Những thiết kế nội thất công trình của các kiến trúc sư thiết kế cho khách hàng sử dụng cửa nhôm kính phần lớn thay cho tường tù túng với những mặt tiếp xúc nhiều nhất với ánh sáng mặt trời. Bộ cửa nhôm mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà để mọi góc ngách trong căn nhà tràn ngập ánh sáng. Việc này có thể tiết kiệm phần lớn điện năng cho các bóng đèn sử dụng vào ban ngày.

 

Căn hộ sử dụng cửa nhôm kính

 

Căn hộ sử dụng cửa nhôm kính


   Cửa lớn giúp bạn mở tòan bộ diện tích cho sự kết nối thiên nhiên với con người gần gũi, gia đình luôn thư giãn trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình, yên ả.

 

phòng khách sang trọng với cửa nhôm kính

 

Phòng khách sang trọng với cửa nhôm kính

 

   Đâu đâu trên mọi con phố Hà Nội, hình ảnh những ngôi nhà cao tầng với mặt tiền sử dụng cửa nhôm Việt Pháp, hoặc cửa nhôm Xingfa tòan diện tích để lắy ánh sáng thay cho phần hông và sau nhà kín và tối do giáp với những căn nhà khác giúp cho căn nhà luôn sáng, mới và sang trọng.

 

phòng khách đẹp, sang trọng với cửa nhôm kính

 

   Hải Tiến chuyên thi công cửa nhôm kính và cửa kính cường lực với những thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có những bộ cửa đẹp và những ngôi nhà sang trọng và nổi bật. Chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng bởi dịch vụ chuyên nghiệp, giá cạnh tranh nhất thị trường cùng với những sản phẩm đẹp, đảm bảo độ bền theo thời gian.


Quý khách vui lòng liên hệ 0912 693 859 khi cần tư vấn sản phẩm và báo giá