Quang_cao_1490099957.jpg Quang_cao_1490431788.jpg Quang_cao_1490098904.jpg Quang_cao_1490098951.jpg Quang_cao_1490098976.jpg

Cách làm cửa nhôm Việt Pháp, hướng dẫn làm cửa nhôm Việt Pháp

2017-06-02 15:01:24

Cửa nhôm kính Việt Pháp là cửa nhôm được sản xuất từ khung nhôm Việt Pháp kết hợp với các phụ kiện đi cùng. Cửa được trải qua quá trình lắp ghép chi tiết tỉ mỉ để hòan thành môt chiếc cửa nhôm cao cấp hòan hảo. Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã thắc mắc với chúng tôi cách làm cửa nhôm Việt Pháp.

Bài viết này Hải Tiến sẽ hướng dẫn làm một chiếc cửa để quý khách có thể tự thực hành hoặc biết được quy trình thi công của các đơn vị nhôm kính.

Hướng dẫn làm cửa đi nhôm Việt Pháp

Hướng dẫn làm cửa nhôm kính hệ việt pháp


Hướng dẫn làm cửa nhôm Việt Pháp

Để làm được một chiếc cửa nhôm Việt Pháp cao cấp, cần trải qua bước cơ bản:

Bước 1: Kiểm tra số đo trên địa hình thực tế. Cần kiểm tra chi tiết số đo để tránh bị sai kích thước cửa sửa rất phức tạp và làm vụn nhôm.

Bước 2: Lấy số đo, xác định kiểu cửa nhôm là cửa đi hay mẫu cửa sổ nhôm Việt Pháp, hoặc cửa sổ kiểu gì để chuẩn bị phụ kiện. Nếu là cửa ra vào thì sử dụng khóa cửa và bản lề nhôm việt pháp, gioăng cao su dẹt.

Bước 3: Cắt nhôm theo bản vẽ chi tiết,  chú ý cắt chính xác từng cm vì chênh lệnh một chút sẽ làm chiếc cửa bị lệch, và bị hở những khu vực nối ghép làm cho chiếc cửa xấu đi.

Bước 4: Cắt kính dán an tòan, chú ý cắt vừa để có thể đặt kính vào trong khung cửa nhôm. Mài hoặc khóet kính nếu muốn.

Bước 5: Ghim gioăng cao su vào khung nhôm, chú ý cắt thừa ra ngoài khung nhôm một chút để trừ trường hợp cắt nhôm đi gioăng sẽ bị co lại.

Bước 6: Lắp bản lề, đối với cửa đi lắp bản lề hệ tròn, cửa sổ lắp bản lề lật hoặc bản lề chữ A,… Tiến hành ghép từng khung nhôm vào làm cánh cửa. Sử dụng ke và vít để lắp ghép . Mỗi góc cửa thường sẽ được bắt từ 3 đến 4 vít tự khoan đầu tròn để cố định. Ke chủ yếu là ke inox chống gỉ của hãng nhôm Việt Pháp.

Bước 7: Lắp kính vào cánh cửa, trường hợp cửa chia nhiều khung đố thì phải lắp từng tâm kính một. Sau khi lắp kính, cắt khung nhôm nẹp kính theo chiều dài bên trong cửa. Tiến hành nẹp cố định kính và bắn silicon trong A300.

Bước 8: Lắp khóa và hòan thành.

*Chú ý: Đối với cửa đi nhôm Việt Pháp 4 cánh, khi lắp đặt mới lắp các cánh cửa với nhau thì sẽ nhanh hơn và dễ vận chuyển và cửa sổ lùa cũng vậy.

Qua những huong dan lam cu nhom he viet phap của Nhôm kính Hải Tiến, quý khách có thể tự làm cho mình một chiếc cửa nhôm theo ý thích. Trong những bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm cửa nhôm kính thường và cửa nhôm Xingfa.


Xem thêm Mẫu cửa nhôm Việt Pháp cao cấp 2017

                Báo giá cửa nhôm Việt Pháp

                Thế nào là cửa nhôm kính Việt Pháp

Nhôm kính Hải Tiến là đơn vị hàng đầu về cửa nhôm kính và các sản phẩm về cửa kính, cửa cuốn với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, chúng tôi cam kết về sản phẩm, dịch vụ và chế độ bảo hành tốt nhất.  Rất cám ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

bản vẽ hướng dãn làm cửa nhôm hệ Việt Pháp

Bản vẽ hướng dẫn làm cửa nhôm Việt Pháp

cửa nhôm kính hệ Việt Pháp đẹp

Cửa đi 4 cánh nhôm kính Việt Pháp


Nhôm kính Hải Tiến

Showroom: Số 154, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ: 0912693859

Email: haict10x1@gmail.com