Lan can kính ban công

Lan can kính ban công
Lan can kính ban công

Lan can kính ban công

Nội dung:

    Lan can kính ban công là thiết kế mới cho ban công tạo không gian sang trọng, trang nhã. Lan can kính là giải pháp thiết yếu nhằm khắc phục khả năng che khuất tầm nhìn của người dùng, giúp lấy sáng sáng nhiều nhất. Chính vì vậy, sản phẩm lan can bằng kính dần thông dụng cho hầu hết các tòa nhà cao tầng, thay thế các loại vật liệu bằng gỗ và sắt với nhiều ưa điểm vượt trội như khả năng chịu lực, an tòan, chống gỉ sét và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao.


Lan can kính ban công là gì?


   Là sản phẩm của kính cường lực lắp đặt tại các ban công nhà cao tầng, sử dụng phụ kiện inox 304 chính hãng chống gỉ sét với độ bền cao. Lan can kính an tòan, chịu lực tốt gấp nhiều lần so với các loại kính thường mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.


>>> BÁO GIÁ LAN CAN KÍNH

 

Lan can kính lắp đặt ban công

 

Lan can kính lắp đặt ban công


Đặc điểm của lan can kính ban công


- Lan can kính là giải pháp cho sự an tòan của mỗi gia đình, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ bởi kính chịu lực tốt khi có va đập hoặc khi trẻ đùa nghịch tại ban công. Kính vỡ cung không hề gây nguy hiểm tạo thành các viên kính bi tròn phân tán ra xung quanh.

- Tiết kiệm phần lớn chi phí khi quý khách hàng sử dụng lan can bằng sắt phải chịu chi phí sơn phết, hàn xì. Ngòai ra các loại vật liệu bằng sắt bị gỉ sét mất thẩm mỹ sau một thời gian phải thay thế. 

- Độ bền cao trong thời gian sử dụng lâu dài với kính cừơng lực và phụ kiện inox chắc chắn và bền đẹp.

- Tạo không gian thóang mát cho ban công với ánh sáng chiếu vào các phòng trên các tầng giúp cho sinh họat và làm việc hiệu quả.

- Chịu lực tốt trước tác động của gió bão và các va đạp thông thường

- Tính thẩm mỹ cao với những thiết kế theo lối mở sử dụng kính cường lực cho ban công tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho ban công với điểm nhấn cho tòan bộ ngôi nhà, mang đến nét mới cho thiết kế nội ngoại thát công trình.

- Dễ lau chùi, vệ sinh đặc biệt kính sạch hơn sau khi mưa

- Ít bảo hành bảo trì, thi công nhanh chóng, gọn nhẹ và sử dụng dễ dàng.


Lan can kính ban công đẹp của Hải Tiến


   Nhôm kính Hải Tiến chuyên thi công ban công lan can kính giá tốt nhất thị trường với chất lượng và tính thẩm mỹ hòan hảo cho mỗi sản phẩm. 

   Lựa chọn lan can kính cường lực của Hải Tiến quý khách sẽ hài lòng với phong cách phục vụ và thi công chuyên nghiệp. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu ban công đẹp và sáng tạo dưới tay nghề của những người thợ Hải Tiến lành nghề, giàu kinh nghiệm.

 

Vui lòng liên hệ 0912 693 859 để được tư vấn

 

 

Nhôm kính Hải Tiến

Văn phòng - Showroom: 154, Vạn Phúc, Hà Đông

Xưởng sản xuất: Mỗ Lao - hà Đông

Email: haict10x1@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Len dau trang
Hotline:0912693859