• Nhôm Kính Hải Tiến Chuyên cửa nhôm kính Việt Pháp , Kính cường lực, Vách nhôm kính,Cabin phòng tắm bằng kính... Số 19 Dịch Vụ 4 - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

    Cửa nhôm Việt Pháp

  • Địa chỉ:Số 19 Dịch Vụ 4 - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội là địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.
  • Nhôm Kính Hải Tiến Chuyên Sản Xuất thi công lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp - Địa chỉ:Số 19 Dịch Vụ 4 - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Quang_cao_1490099957.jpg Quang_cao_1490431788.jpg Quang_cao_1490098904.jpg Quang_cao_1490098951.jpg Quang_cao_1490098976.jpg

Cửa sổ nhôm kính

Giá bán Liên hệ
Đặt hàng Liên hệ
Tình trạng
Xuất xứ Hải Tiến
Vận chuyển Miễn phí

   Được xem như là ánh mắt của ngôi nhà – cửa sổ là nơi mang lại ánh sáng tự nhiên, mang lại gió và là nơi thư giãn của mỗi căn phòng. Với không gian ngày càng bị thu hẹp các hộ gia đình luôn muốn một ô cửa sổ tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo không gian, giá cả hợp lý. Đảm bảo được hầu hết yêu cầu của khách hàng - cửa sổ nhôm kính , cửa lùa nhôm kính được người dùng lựa chọn ngày một nhiều hơn.


Xem thêm: Báo giá cửa nhôm kính


Vì sao nên lựa chọn cửa sổ nhôm kính?


-         Cửa sổ nhôm kính với độ kín khít cao, không bị co ngót như cửa gỗ, không bị hoen rỉ như cửa sắt. Đặc biệt với cửa nhôm việt pháp thì luôn đảm bảo siêu bền, chắc chắn trong thời gian dài cũng như với mọi điều kiện thời tiết.

-           Nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi căn phòng: cửa sổ nhôm kính luôn có rất nhiều kiểu dáng như cửa lùa nhôm kính, cửa mở quay lật, cửa kính truyền thống… màu sắc đa dạng như cửa kính vân gỗ, cửa trắng, cửa màu xanh đen… phù hơp với nhiều phong cách kiến trúc.

-         Cửa nhôm kính có giá thành luôn rẻ và hợp lý hơn so với các loai cửa gỗ hay cửa sắt. Phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.


Cửa sổ nhôm kính tại Hà Đông

 

Cửa sổ nhôm kính tại Hà Đông


Cửa sổ nhôm kính tại Hà Đông

 

Cửa nhôm kính tại Đống Đa


   Hải Tiến với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và công nhân lành nghề và chúng tôi luôn lấy chữ tín để làm mục tiêu phát triển. Nhôm kính Hải Tiến luôn cam kết sẽ mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất đến với ngôi nhà của Quý khách.

Cửa sổ nhôm kính tại Hà Đông

 

Cửa nhôm kính tại Đống Đa