• Nhôm Kính Hải Tiến Chuyên cửa nhôm kính Việt Pháp , Kính cường lực, Vách nhôm kính,Cabin phòng tắm bằng kính... Số 19 Dịch Vụ 4 - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

    Cửa nhôm Việt Pháp

  • Địa chỉ:Số 19 Dịch Vụ 4 - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội là địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.
  • Nhôm Kính Hải Tiến Chuyên Sản Xuất thi công lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp - Địa chỉ:Số 19 Dịch Vụ 4 - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Quang_cao_1490099957.jpg Quang_cao_1490431788.jpg Quang_cao_1490098904.jpg Quang_cao_1490098951.jpg Quang_cao_1490098976.jpg

Cửa đi nhôm kính nhà vệ sinh

Giá bán Liên hệ
Đặt hàng Liên hệ
Tình trạng Mới
Xuất xứ Hải Tiến
Vận chuyển Miễn phí

     Cửa đi cho các căn phòng được sử dụng thường xuyên và đặc biệt là đối với phòng vệ sinh là nơi thường xuyên tắm gội và sử dụng mỗi ngày nên khách hàng có xu hướng sử dụng các loại nhôm hệ cao cấp với sự hội tụ nhiều ưu điểm gọn nhẹ dễ dàng đóng mở, chống thấm, dễ lau chùi, an tòan và bền bỉ.

    Cửa đi nhôm kính nhà vệ sinh được khách hàng chú trọng rất nhiều về màu sắc nhằm đem lại sự sán sủa và sạch sẽ chung phòng tắm. Cùng Hải Tiến tìm hiểu về một số đặc điểm của cửa nhôm kính phòng vệ sinh, phòng tắm của mỗi gia đình.

 

THAM KHẢO GIÁ CỬA NHÔM NHÀ VỆ SINH


Các loại cửa nhôm phòng vệ sinh thông dụng

- Cửa nhôm Việt Pháp 

- Cửa nhôm Xingfa

- Cửa nhôm thường

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh, phòng tắm giá rẻ đẹp và sang trọng

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh, phòng tắm đẹp và sang trọng


   Thông thường khách hàng thi công đồng bộ lọai cửa nhôm cho công trình vì thế cửa nhôm phòng vệ sinh sẽ là lọai nhôm hệ cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.


Đặc điểm của cửa nhôm kính phòng vệ sinh


- Là loại cửa 1 cánh vì các phòng tắm đa phần là diện tích nhỏ, thiết kế cửa 1 cánh vừa tiết kiệm không gian đóng mở vừa thẩm mỹ phù hợp với căn phòng nhỏ. Ngoài ra, cửa 1 cánh tương đối gọn nhẹ.

- Khả năng chống thấm cao đặc biệt thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước. Hầu hết các loại cửa nhôm đều đáp ứng yêu cầu này.

- Dễ lau chùi cho cửa sử dụng ở phòng vệ sinh là ưu điểm được người dùng yêu thích đối với dòng sản phẩ cửa nhôm cao cấp

- Cửa nhôm tạo nên sự sang trọng cho phòng tắm với các tông màu nhôm và kính nổi bật, làm sáng cho phòng tắm bằng sử dụng kính màu trắng sứ hoặc kính mờ vừa đảm bảo sự riêng tư.

- Kết hợp phòng tắm kính bên trong là xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại và sáng tạp được ưa chuộng nhất hiện nay.

- Kiểu dáng cửa nhôm kính mở quay cho phòng vệ sinh, phòng tắm vừa mang nét truyền thống vừa tạo độ kín khít chống nước tràn ra bên ngoài.

- Khách hàng có thể chọn nhiều kích thước cửa nhôm phòng tắm khác nhau theo phong thủy để mang lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống.


    Hải Tiến Window chuyên thi công cửa nhôm phòng tắm, phòng vệ sinh giá rẻ, đẹp và hiện đại với độ bền cao đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài của khách hàng.

Cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng không chỉ ở chất lượng của sản phẩm mà cả trong phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình đối với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ cửa Hải Tiến Window.

    Bên cạnh đó Hải Tiến xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thi công cửa nhôm cao cấp và xin chúc quý khách hàng có một ngày mới thành công!


Vui lòng liên hệ Hotline công ty để được tư vấn: 0912 693 859

 

Văn phòng: 154, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Mỗ Lao - Hà Đông

Email: haict10x1@gmail.com

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh, phòng tắm giá rẻ đẹp và sang trọng

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh, phòng tắm đẹp và sang trọng