• Nhôm Kính Hải Tiến Chuyên Cửa nhôm Việt Pháp, Kính cường lực, Vách nhôm kính,Cabin phòng tắm bằng kính... Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • Địa chỉ:Số nhà 154, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội là địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.
  • Nhôm Kính Hải Tiến Chuyên Sản Xuất thi công lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp - Địa chỉ:Số nhà 154, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Quang_cao_1490099957.jpg Quang_cao_1490431788.jpg Quang_cao_1490098904.jpg Quang_cao_1490098951.jpg Quang_cao_1490098976.jpg

Cửa nhôm Việt Pháp chính hãng uy tín tại Gia Lâm, Hà Nội

Giá bán Liên hệ
Đặt hàng Liên hệ
Tình trạng Mới
Xuất xứ Hải Tiến
Vận chuyển Miễn phí

Cửa nhôm Việt Pháp chính hãng là hệ cửa nhôm có sử dụng những thanh nhôm tĩnh điện làm thân cửa, mặt cắt được thiết kế có nhiều rãnh, gân, nếp giúp tạo độ cứng cho cửa cũng như khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm Nhôm Việt Pháp được xếp vào top cửa nhôm tốt nhất và nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng đa dạng vào các loại cửa đi, cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh,… Tuy nhiên nhiều khách hàng hẳn chưa biết thế nào là cửa nhôm Việt Pháp

Hiện nay, Việt Nam là nước sử dụng thông dụng cửa nhôm Việt Pháp chất lượng, cụ thể tại Hà Nội, Cơ sở nhôm kính Hải Tiến đã thi công rất nhiều công trình tại Gia Lâm, Long Biên, Cầu Giấp và nhiều quận khác. 

Tham khảo tại Hải Tiến window

Gia Lâm là quận có kiến trúc nổi bật bởi nơi đây sử dụng chủ yếu cửa nhôm Việt Pháp cho các công trình nhà ở. Hầu hết khách hàng lựa chọn hệ nhôm 4500 cho cửa đi, cửa phòng ngủ, hệ 2600 và 4400 cho cửa sổ lùa, cửa sổ mở chữ A. Bên cạnh đó màu sắc đồng bộ, thống nhất tạo nên một tổng thể hòan hảo.

cửa nhôm việt pháp chính hãng tại hà nội

Cửa nhôm Việt Pháp chính hãng tại Hà Nội

Khóa cửa nhôm Việt Pháp chính hãng

Khóa cửa nhôm Việt Pháp chính hãng

Cua nhom Viet Phap hệ 4500 màu đen mang lại vẻ huyền bí, quý phái cho căn nhà ở. Màu vân gỗ là màu sắc tự nhiên, gần gũi. Màu ghi sang trọng, quý phái, màu trắng sữa tinh khiết, trong trắng. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc yêu thích phù hợp với mình.

Dưới đây là sản phẩm chúng tôi vừa thi công tại Gia Lâm, cửa màu ghi và kính dán an tòan 6,38 ly màu trắng sữa. Cửa có màu sắc đẹp, các gioăng cao su làm cửa chống xước, và ồn ào. Kính dán 2 lớp có độ bền cao và an tòan trong quá trình sử dụng.

Cửa nhôm Việt Pháp uy tín được lắp ghép nhiều phụ kiện để tạo thành đó là hệ thống giăng cao su chạy vòng quanh cửa làm giảm co sát, bản lề riêng biệt cửa từng hệ cửa bao gồm bản lề cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500, hệ 4400, hệ 2600. Cửa có nhiều màu sắc đẹp, thông dụng và dễ dàng phối hợp với màu sắc cửa các vật dụng khác trong gia đình.

Cửa nhôm kính Việt Pháp được thiết kế cho cửa đi, cửa sổ mở, cửa lật chữ A, cửa lùa, ngoài ra nhôm Việt Pháp còn được làm vách nhôm Việt Pháp hoặc vách nhôm kết hợp cửa mở cho không gian thoáng đãng và tiết kiệm diện tích.

Quy trình lắp đặt cửa nhôm tại Gia Lâm

Hải Tiến sau khi hòan thành sản phẩm với khách hàng đúng hẹn chúng tôi vận chuyển sản phẩm đến công trình thi công. Tiến hành lắp đặt cửa. Vì khung bê tong đã được chát cẩn thận,chúng tôi bắt tay vào lắp đặt. Thợ lắp khung cửa và bắt vít, sao đó lắp cánh cửa vào theo bản lề. Cuối cùng kiểm tra độ chắc của cửa.

Làm cửa nhôm ở đâu tại Gia Lâm

Nhôm kính Hải Tiến chuyên thi công và lắp đặt cua nhom viet phap chinh hang, Xingfa, kính cường lực, tủ bếp  nhôm kính chất lượng uy tín và giá rẻ nhất nhì tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ: Số 154, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 0912693859

Email: haict10x1@gmail.com